HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI 2024

Nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ và Hội LHPN xã Tân Bửu đã triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024. Hoạt động hưởng ứng sẽ được diễn ra trong toàn xã, từ ngày 01/3/2024 đến ngày 08/3/2024.

Áo dài là đại diện tự hào cho văn hóa, là phương tiện lan tỏa truyền thống văn hóa của người Việt đến bạn bè thế giới. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thướt tha, đằm thắm, hiền dịu trong tà áo dài Việt Nam luôn là hình ảnh để lại ấn tượng, nét đậm văn hóa rất riêng đối với bạn bè quốc tế và đặc biệt hơn chính là nét đẹp lao động khoác lên mình trang phục truyền thống của Việt Nam ta.

Nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng về nét đẹp của áo dài, nữ cán bộ, công đoàn viên UBND xã Tân Bửu đã cùng nhau khoác lên những chiếc áo dài thướt tha, tinh tế đến công sở góp phần tôn vinh giá trị của áo dài; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng./.