GIẢ BÓNG CHUYỀN VÔ ĐỊCH XÃ TÂN BỬU NĂM 2024

Nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước:Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2021-2030; Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2024 và ngày Quốc tế Lao động 1/5/2024.

Sáng ngày 28/4/2024, UBND xã, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên và các ban ngành đoàn thể xã Tân Bửu đã tổ chức giải bóng chuyền vô địch xã Tân Bửu năm 2024. Giải đấu được tổ chức với 5 đội tham dự là các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn xã Tân Bửu. Kết quả chung cuộc đơn vị Ấp 1 dành giải vô địch, giải nhì thuộc về đơn vị ấp 5, ấp 7 và ấp 2 đồng giải ba, ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích và giải phong trào cho các đội tham gia.

Qua giải bóng chuyền vô địch xã Tân Bửu lần này, nhằm Tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần xây dựng con người phát triển toàn diện và cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Vận động mọi người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hằng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.