GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

Tham gia giải có 4 đội bóng đến từ các đơn vị: UBND xã Tân Bửu, UBND xã Thanh Phú, Chi hội doanh nhân trẻ huyện Bến Lức và Hội phụ huynh học sinh trường THCS Nguyễn Trung Trực. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời qua giải nhằm động viên cán bộ, đoàn viên các công đoàn trong huyện tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hổ vĩ đại.Sau một buổi thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 4 trận đấu hay và hấp dẫn thu hút các cổ động viên, công đoàn viên các đơn vị đến xem và cổ vũ.

Kết quả, Chi hội doanh nhân trẻ huyện Bến Lức đạt giải nhất, UBND xã Tân Bửu đạt giải nhì, UBND xã Thanh Phú và Hội phụ huynh học sinh trường THCS Nguyễn Trung Trực đồng giải ba.