TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ luôn được Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng NVQS xã Tân Bửu quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ. Năm 2024, xã có 12 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 10 thanh niên tham gia Nghĩa vụ Quân sự và 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Chiều ngày 23/02/2024, Hội đồng NVQS xã Tân Bửu tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi lễ, về phía huyện có ông Nguyễn Thanh Xuân- Trưởng phòng Y tế, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; Đại uý Trương Anh Dũng- Nhân viên Quân lực Ban chỉ huy Quân sự huyện; Đại uý Trương Nhựt Trường- Nhân viên Quân khí Ban chỉ huy Quân sự huyện; về phía xã có ông Lê Tấn Mười- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Võ Văn Mười- Phó chủ tịch HĐND xã; ông Trần Minh Tâm- Chủ tịch UB MTTQ VN xã; bà Nguyễn Thị Ngọc Thu- Phó chủ tịch UBND xã, cùng với các thành viên Hội đồng NVQS xã; các ban ngành, đoàn thể xã; chi bộ các ấp và toàn thể gia đình các tân binh cùng tham dự.

Tại buổi Lễ, những phần quà mà Đảng ủy, HĐND, UBND và Hội đồng NVQS xã trao tặng các tân binh cũng góp phần động viên thanh niên phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giúp địa phương hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đón nhận những tình cảm của lãnh đạo địa phương và xác định đây là trách nhiệm và nghĩa vụ vinh quang của tuổi trẻ, 12 tân binh đều thể hiện quyết tâm tiếp bước truyền thống của cha ông, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.